Danh mục sản phẩm
Liên kết web
Google map
Chi tiết sản phẩm

Click vào ảnh để xem hình to hơn
Tên sản phẩm : UNICAL MAMA


THÀNH PHẦN

AquaminF (Canxi từ Tảo): 500mg

Sắt polymaltose: 25mg

Acid folic: 200mc

Phụ liệu:Xylitol, acidcitric, acidmalic, povidonK30, agnesistearat, manitol, ethylene glycol and viny alcohol graft copolymer, talc, titandioxid, PEG6000, màu:E110,E127, hương cam vừa đủ 01 viên.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú, trẻ em và người lớn cần bổ sung calci.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG

Unical Mama là thực phẩm chức năng bổ sung calci dạng hấp thu, với chiết xuất sụn vi cá mập và nguyên liệu vỏ sò làm tằng khả năng hấp thu của ruột lên khoảng 1,35 lần so với sữa bò. Kết hợp với sắt và acid folic, Unical Mama giúp cung cấp calci cho mẹ và bé trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Calci là thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự hình thành, phát triển của xương, răng. Sắt và acid folic tham gia vào quá trình tạo hồng cầu. Ngoài ra acid folic còn tham gia vào sự phát triển của hệ thần kinh thai nhi. 

Calci là một chất khoáng rất quan trọng cần cho quá trình phát triển xương của trẻ trong giai đoạn bào thai và tuổi nhỏ. Phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú có nhu cầu calci cao hơn so với bình thường. Nếu khẩu phần thiếu hụt calci, cơ thể phải cân bằng calci trong máu bằng huy động calci từ xương. Vì vậy, nếu nhu cầu calci của người mẹ không được đáp ứng đủ trong những giai đoạn này, sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ và tăng nguy cơ loãng xương của người mẹ sau này.

Sắt đóng vai trò hết sức quan trọng trong cơ thể. Sắt cùng với protein tạo thành huyết sắc tố (hemoglobin), vận chuyển O2 và CO2, phòng bệnh thiếu máu và tham gia vào thành phần các men oxy hóa khử. Sắt do thức ăn cung cấp thường không đáp ứng được nhu cầu gia tăng trong suốt thời gian mang thai, cho con bú. Vì vậy, bà mẹ có thai cần được bổ sung viên sắt trong thời gian mang thai và ăn các thức ăn giàu sắt trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ.


CÁCH DÙNG

Mỗi lần 1 viên, ngày 1-2 lần.

Sản phẩm dễ hấp thu, dễ sử dụng, trẻ em có thể nhai.
 

Lưu ý:

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Sản xuất tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QD-MELIPHAR

Địa chỉ:Thôn Duyên Trường, Xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM INFO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 31, ngõ 81, Phố Đức Giang, Phường Đức Giang,Quận Long Biên, Hà Nội. 

Điện thoại 0929197777

Sản phẩm cùng loại
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
092.919.7777
WEBSITE THÔNG TIN NỘI BỘ
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN BẮC ĐIỆN THOẠI -. 0929197777
HỖ TRỢ KINH DOANH MIỀN NAM ĐIỆN THOẠI - 0929197777
Đối tác